Cách đăng ký trả sau Viettel đầy đủ nhất từ trước đến nay

02/12/2022 08:32:16

Ngày nay nhu cầu gọi thoại, SMS (nội mạng, ngoại mạng) tăng cao và bạn muốn quản lý cước phí thuê bao mỗi tháng của mình. Cho nên, dịch vụ thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel là phương án hợp lý và tối ưu nhất dành cho bạn.  

Sau đây, simsodepdanang.vn hướng dẫn cách đăng ký trả sau Viettel giúp bạn biết rõ con số chi tiêu di động của cá nhân mỗi tháng và đồng thời thoải mái trò chuyện cùng người thân, bạn bè mà không lo gián đoạn. Đọc và tìm hiểu ngay.

Những ưu điểm của cách đăng ký trả sau Viettel

Chi phí gọi di động trả sau Viettel rẻ hơn so với trả trước

Một điểm nổi bật ở hình thức đăng ký trả sau Viettel là cả gói cước nội mạng và ngoại mạng đều rẻ hơn so với thuê bao trả trước. Cụ thể là, qua thống kê từ các nhà mạng, trong đó có cả người sử dụng đã nhận thấy việc sử dụng cước Viettel trả sau sẽ tiết kiệm từ 40-50% chi phí, rẻ hơn nhiều so với trả trước. 

Thực tế là, giá của các gói cước Viettel trả trước đã được niêm yết đắt hơn gói cước trả sau. Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện thanh toán bằng cách nạp thẻ qua app Viettel Money, sẽ nhận chiết khấu từ 3%-> 5% trên tổng số cước sử dụng.

Hình thức thanh toán trả sau Viettel đa dạng  

Khi sử dụng dịch vụ di động trả sau Viettel, bạn có thể linh động trong việc thanh toán cước phí hàng tháng thông qua nhiều hình thức. Điển hình như là, thanh toán tại nhà, Internet Banking, Viettel Pay, ủy nhiệm thu, hay đơn giản hơn là dùng thẻ cào thanh toán,...

Lợi ích chủ thuê bao nhận được khi đăng ký trả sau Viettel

Lợi ích chủ thuê bao nhận được khi đăng ký trả sau Viettel

Đặc biệt hơn là, khi thanh toán qua hình thức online trên các ứng dụng Viettel sẽ được chiết khấu 3% trên tổng cước thanh toán. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà từ nhà Viettel trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Sự gián đoạn cuộc gọi sẽ không còn xảy ra

Trong quá trình sử dụng thuê bao trả trước, khi gặp phải tình huống tài khoản hết tiền, khiến cuộc gọi bị tắt ngang giữa chừng. Tình trạng này rất thường thấy ở các thuê bao trả trước. 

Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không còn xảy ra và được khắc phục hoàn toàn khi bạn chuyển sang dùng thuê bao trả sau. Chỉ với 1 lần thanh toán phí cước vào mỗi tháng là bạn đã gọi điện và trò chuyện thỏa thích, không còn bận tâm đến số tiền tài khoản còn bao nhiêu nữa. 

Điều kiện để đăng ký trả sau Viettel

Để thực hiện việc đăng ký trả sau Viettel, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel gần nhất. Bên cạnh đó, bạn nên đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Các điều kiện và thủ tục đăng ký trả sau Viettel

Các điều kiện và thủ tục đăng ký trả sau Viettel

- Đối tượng sử dụng: Áp dụng cho tất cả các đối tượng người dùng có nhu cầu dùng dịch vụ gói cước di động trả sau Viettel. Cụ thể gồm: cá nhân và doanh nghiệp, thuê bao từ trả trước đổi sang trả sau, hòa mạng mới.

- Thủ tục đăng ký: giấy chứng minh nhân dân của khách hàng đăng ký sử dụng phải đạt yêu cầu còn thời hạn không quá 15 năm kể từ ngày cấp. 

Hướng dẫn cách đăng ký trả sau Viettel dành cho từng đối tượng

Cách đăng ký trả sau Viettel cho cá nhân

Những cá nhân có nhu cầu đăng ký trả sau Viettel hòa mạng mới, thì đây là phương án dành cho bạn lúc này. Khi tiến hành đăng ký, bạn cần đến các địa điểm giao dịch Viettel gần khu vực của bạn. Trước khi đi cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau: 

- Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân + bản photo (không cần công chứng)  

- Tại đây, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành việc đăng ký và tư vấn các gói cước trả sau Viettel phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

- Thanh toán phí đăng ký trả sau Viettel tại quầy, mức phí hòa mạng là 50.000đ+ phí cước thuê bao (50.000đ)+ Cước gói (tùy vào gói cước bạn đăng ký). 

Cách đăng ký trả sau Viettel đối với doanh nghiệp 

Tương tự với khách hàng cá nhân, đối tượng là doanh nghiệp cũng cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ đăng ký gói cước trả sau của nhà mạng Viettel cụ thể như sau:

- Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện đăng ký+ bản photo (không cần công chứng).

- Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh, kèm theo hợp đồng đăng ký có tên và dấu mộc của giám đốc công ty. 

- Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký xong, thanh toán phí đăng ký gồm có: phí hòa mạng (50.000đ)+ Cước thuê bao(50.000đ) + Cước gói (tùy vào gói doanh nghiệp đã chọn).

Cách đăng ký trả sau Viettel chuyển từ thuê bao trả trước

Đối với các đối tượng đã sở hữu thuê bao trả trước Viettel có nhu cầu chuyển sang thuê bao trả sau của Viettel. Cần thỏa mãn các yêu cầu sau đây để có thể đăng ký trả sau Viettel thành công.

- Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân + bản photo (không cần công chứng), cùng với những thông tin thuê bao Viettel trả trước được cung cấp trước đó. 

- Đảm bảo sim Viettel trả trước vẫn còn đang hoạt động 2 chiều ổn định, bình thường. 

- Cung cấp danh sách 2 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

- Cước phí thực hiện chuyển đổi đăng ký trả sau là: 35.000đ. 

Hình thức thanh toán của cách đăng ký trả sau như thế nào?

Ngày nay, việc thanh toán cước phí trả sau được nhà mạng Viettel triển khai đa dạng giúp người dùng linh động hơn trong việc đóng cước phí khi sử dụng dịch vụ trả sau Viettel. Điển hình là các hình thức online hoặc thanh toán trực tiếp cụ thể như:

Hình thức thanh toán đăng ký trả sau Viettel

Hình thức thanh toán đăng ký trả sau Viettel

- Thanh toán cước phí bằng thẻ cào điện thoại Viettel.

- Thanh toán qua app Viettel Pay hoặc các ứng dụng điện tử khác của Viettel.

- Đóng cước phí trả sau Viettel qua Internet Banking.

- Hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng Viettel. 

Với các hình thức thanh toán tiện lợi kể trên, bạn có tự linh hoạt trong việc thanh toán cước phí cho gói trả sau Viettel. 

Cùng với đó, khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, không cần phải lo tốn phí gọi thoại hay bị ngắt quãng cuộc gọi nữa. Chỉ với 1 lần thanh toán trong tháng, bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn phút giây trò chuyện cùng bạn bè, người thân. 

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng cách đăng ký trả sau Viettel

- Trường hợp bạn không có chứng minh nhân dân thì có thể thay thế bằng các loại giấy tờ cá nhân sau đây: Hộ chiếu, chứng minh quân đội, chứng minh sĩ quan, giấy chứng nhận an ninh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. 

- Giấy chứng minh nhân dân của người dùng chỉ thực hiện đăng ký tối đa là 2 số thuê bao trả sau Viettel.

- Trường hợp người dùng đang ở tỉnh thành khác với địa phương được ghi trong giấy tờ, vẫn được đăng ký thuê bao trả sau Viettel và bạn cũng có thể đăng ký tại các điểm giao dịch gần nhất. 

Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đã rõ và biết cách đăng ký trả sau Viettel là như thế nào rồi. Qua bài viết này, simsodepdanang.vn mong rằng những chia sẻ đầy hữu ích ở trên giúp bạn có sự chuẩn bị tốt và đăng ký gói cước trả sau của nhà mạng Viettel thành công. 

Nếu thấy bài viết giá trị, đừng ngại chia sẻ cho nhiều người biết. Hãy tiếp tục theo dõi simsodepdanang.vn để đón đọc các bài viết hay sắp tới. 

Bài viết liên quan.

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký trả sau Viettel đầy đủ nhất từ trước đến nay tại SimSoDepDaNang. Bài viết đã có hơn: 79 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim So Dep Da Nang để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status